Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

3 năm làm mẹ đơn thân, tôi chỉ nhận được sự tàn độc của anh - Dịch vụ thám tử

Ngày anh đi công tác miền Nam, tôi có thai.  Trước khi anh đi, vì không biết tương lai có trở lại hay không chúng tôi tạm chia tay nhau vì định hướng mỗi người mỗi khác. Nếu lúc đó anh nói anh nhất định sẽ quay lại thì có lẽ tôi đã đợi đã chờ anh, nhưng anh lại nói:" Tôi không chắc".

Sinh con và nuôi con một mình trong tủi cực

Cũng vì thế mà cô gái ấy đã không đủ dũng cảm để nói với anh về đứa bé này, cô sợ nó  là gánh nặng của anh, sợ sau này anh oán hận nó. Và rồi cô đã quyết tâm với một quyết định của đời mình đó là sinh con một mình. Cô quyết làm một bà mẹ đơn thân.

Rồi cuối cùng sau 2 năm nuôi con, cô gái phải chịu không ít khổ cực, có khi ngày đi làm, tối vào viện trông con, cũng có lúc con hết sữa, 2 mẹ con ôm nhau khóc. Thấy con người ta có bố tôi lại đau lòng vì suốt 2 năm nay, anh chưa từng hỏi thăm tôi một lời.

Rồi ngày gì đến cũng đến, anh trở về, nhưng so với mẹ anh có lẽ anh còn tàn độc hơn bà ấy, không hổ “con hơn cha là nhà có phúc”.

Tôi thuê dịch vụ thám tử để biết được tâm ý của anh nhưng...

Tôi đã thuê dịch vụ thám tử phần vì muốn biết cuộc sống của anh, phần cũng xem thái độ của anh nếu như anh biết đứa con của chúng tôi. Theo như lời thám tử, anh tìm đến như 1 người bạn cũ, anh biết đó là con anh nhưng vẫn muốn làm xét nghiệm ADN. Anh biết con tôi cần 1 mái ấm nhưng anh nói anh đã có người yêu, nếu tôi và con muốn danh phận anh chắc chắn không thể cho tôi.

Anh còn nói “nếu” đó là con anh, anh sẽ có trách nhiệm, anh sẽ nuôi nó, sẽ mang nó về cho ông bà nội, tôi có quyền đi tìm cuộc sống cho mình…

Lạ thật, 3 năm nay, nhà anh đâu ngó ngàng tới tôi, bố mẹ anh nhìn thấy cháu quay đi như không quen, không biết. Nói mang về là mang về, trên đời này làm gì có chuyện gì dễ dàng tới như thế.

Không cần tới tôi trả lời, bố tôi hắt cốc nước chè nóng đang uống dở vào mặt đứa con rể hờ rồi quay lưng vào nhà. Vậy là đủ hiểu… 2 năm nay tôi nuôi con thế nào, giờ tôi sẽ nuôi nó như thế. 1 lần dứt khoát cho mãi mãi, nó là con tôi, chắc sau này lớn lên nó sẽ hiểu và không oán trách quyết định ngày hôm nay của mẹ nó.
Vậy đấy, đàn ông có thể chơi chán và bỏ bạn, không cần biết bạn phải chịu bao nhiêu điều khổ cực vì anh ta. là phụ nữ khi yêu hãy giữ lại cho mình, đừng cho đi hết để rồi nhận cái kết không mấy vui vẻ như chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio