Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CỦA MỘT THÁM TỬ CHUẨN MỰC

Khi cuộc sống ngày càng phát triển , xã hội thay đổi theo hướng hiện đại hóa dẫn theo nhiều vấn đề nảy sinh không thể giải quyết kịp thời, nhanh chóng. Xuất phát từ thực tiến, nghề nghiệp ‘’ thám tử ra đời’’ cho đến nay cụm từ khóa ‘’ dịch vụ thám tử ‘’ đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Vậy những vị thám tử kia , họ là những ai, họ sở hữu phẩm chất đạo đức nghề nghiệp như thế nào mà có thể giải quyết kịp thời những vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng, chính xác đến thế.
DỊCH VỤ THÁM TỬ NHỮNG PHẨM CHẤT CHUẨN MỰC CỦA MỘT NHÀ THÁM TỬ GIỎI
dịch vụ thám tử
Có thể nói, cụm từ ‘’ đạo đức nghề nghiệp ‘’ – một trong những vấn đề nhạy cảm nhất của xã hội nhất là trong thời kì suy thoái của một xã hội. Thời kỳ suy thoái kinh tế khiến tệ nạn xã hội diễn ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, ở thời xã hội phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay thì yếu tố ‘’ đạo đức nghề nghiệp ‘’ là một tài sản quý giá, là viên ngọc sáng mà không phải ai cũng sở hữu được.
Ở bất kì ngành nghề nào cũng có những chuẩn mực đạo đức riêng biệt, những quy định riêng trong ngành. Mỗi công ty có chuẩn mực, văn hóa sao để cho phù hợp với điều kiện, môi trường nhất. Sự phát triển của xã hội, tiến bộ của loài người đòi hòi trong bất kì lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cơ bản nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp đó được trong dụng , tôn vinh. Chính vì thế, Công ty thám tử Tâm Gia đã xây dựng cho đội ngũ nhân sự quy tắc chuẩn mực cơ bản nhất của đạo đức nghề nghiệp sau :
 • Tính độc lập phải luôn luôn có ở mỗi người
 • Thám tử phải luôn trung thực, khách quan
 • Nghề thám tử phải luôn đảm bảo được thông tin liên quan đến khách hàng là bí mật tuyệt đối , tính bảo mật cao nhất
 • Đảm bảo tính nhất quán
 • Các thám tử tuân thủ chuẩn mực chuyên môn
NGUYÊN TẮC CHUẨN MỰC CỦA ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP TẠI THÁM TỬ TÂM GIA
Bên cạnh việc tuân thủ những đạo đức nghề nghiệp cơ bản, đội ngũ nhân sự của Tâm Gia luôn làm việc theo nguyên tắc chuẩn mực của công ty xây dựng :
 • Tuyệt đối giữ bí mật của khách hàng, bởi nghề thám tử lấy được niềm tin của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất
 • Nghiêm cấm nhận hối lộ
 • Làm việc bằng tất cả năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm
 • Làm việc theo lý trí
 • Làm việc khách quan, không được dùng ý kiến chủ quan của bản thân để phán đoán tình hình
 • Sự thật luôn đi kèm với chứng cứ
 • Phải nắm rõ tâm lý học nhất là tâm lý tội phạm
 • Hiểu biết, nắm được về pháp y học và khoa học nhân dạng
 • Báo cáo công việc điều tra phải viết một cách cụ thể, rõ ràng, trung thực đúng sự thật
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ TÂM GIA
Công ty thám tử Tâm Gia chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân sự đầy đủ phẩm chất, tràn trề nhiệt huyết luôn đảm bảo sự uy tín, bảo mật, tuân thủ pháp luật,trí tuệ, thận trọng, trung thực, minh bạch, công bằng, triệt để, chịu trách nhiệm...

Phẩm chất, năng lực của mỗi một thám tử chính là thước đo chuẩn mực nhất của đạo đức nghề nghiệp.Với những nguyên tắc đạo đức trên của văn phòng dịch vụ thám tử Tâm Gia, chúng tôi cùng nhau hướng tới mục đích là để người hành nghề thám tử có được cái tâm, cái đức như vậy mới có thể suy nghĩ đúng và hành động đúng, cũng như tự biết kiểm soát được những hành động và sự việc của bản thân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio